Home>Quảng cáo Google Display Network

Quảng cáo Google Display Network

Quảng cáo Google Display Network một hình thức Quảng cáo Google, cho phép đặt Banner, hiển thị nội dung Text trên hệ thống hàng nghìn website Publisher của Google với những chủ đề cụ thể như: Kinh tế, tin tức, thể thao, giải trí, chia sẻ video

– Là mạng quảng cáo bao phủ lớn nhất thế giới

– Có tới +25,5 triệu lượt truy cấp mỗi tháng
– Bao phủ hơn 83,1% lượng người sử dụng internet toàn cầu
Quảng cáo trên Mạng hiển thị Google, bạn có thể tiếp cận rất nhiều khách hàng có nhu cầu rộng, lựa chọn được nhiều website và thu hút người dung bằng nhiều định dạng quảng cáo hấp dẫn khác nhau.
– Cơ hội tiếp cận khách hàng mới: Ví dụ: Bạn đang kinh doanh đồ cho bé 1-3 tuổi, chạy quảng cáo bạn lựa chọn những chủ đề, chuyên mục, website dành cho bà bầu, phụ nữ mang thai, khi đó khá nhiều phụ nữ đang mang thai nhìn thấy quảng cáo, họ sắp có nhu cầu các sản phẩm của bạn, và họ sẽ trở thành những khách hàng mới.
– Chủ động lựa chọn được nơi xuất hiện quảng cáo: Bạn có thể lựa chọn cụ thể những nơi mà quảng cáo của bạn xuất hiện theo trang web, hay đối tượng cụ thể của mình.
– Đa dạng định dang quảng cáo: Trong mạng quảng cáo Google Display Network có các định dạng quảng cáo hấp dẫn: định dạng văn bản, hình ảnh, video.
Quảng cáo Google Display Network hoạt động ra sao?
Quảng cáo mạng hiển thị Google giúp bạn đặt thông điệp của mình tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, vào đúng thời điểm tại những vị trí cụ thể bằng nhiều cách khác nhau:
1. Quảng cáo theo ngữ cảnh (Contextual Targeting – Keywords Targeting)
Tiếp cận người dùng bằng từ khóa, và các chủ đề cụ thể: Hệ thống của Google phân tích nội dung của từng trang web và sẽ xác định được những chủ đề trung tâm, sau đó tự động chọn lọc và đặt quảng cáo của bạn trên những trang web có nội dung phù hợp với mẫu quảng cáo của bạn, bằng từ khóa, chủ đề, ngôn ngữ…
Ví dụ: Bạn tạo một chiến dịch quảng cáo về mặt hàng “giầy dép, quần áo thời trang”. Chiến dịch quảng cáo này bao gồm các từ khóa mà bạn đã lựa chọn liên quan tới “giầy”, “hàng thời trang” và các câu quảng cáo cho các dòng thời trang trên. Quảng cáo theo ngữ cảnh sẽ được sử dụng để xác định và đặt quảng cáo của bạn trên các trang có liên quan đến mặt hàng thời trang trong toàn bộ hệ thống các website cho phép đặt quảng cáo của Google Display Network. Bạn cũng có thể hạn chế phạm vi hoạt động của quảng cáo bằng cách thiết lập các tùy chọn như quốc gia (country), ngôn ngữ (language), độ tuổi,…
2. Chọn chính xác website đặt quảng cáo (Placement Targeting)
Quảng cáo Google Display Network giúp bạn đặt các thông điệp trên rất nhiều những website mà bạn cho là phù hợp với sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh bằng cách lựa chọn mục tiêu nhắm cọn theo vị trí.
Với hình thức này, bạn có thể lựa chọn bất kỳ website thuộc hệ thống Google Display Network để đặt quảng cáo. Hơn nữa, Google còn sắp xếp tất cả các trang web, page trong hệ thống theo từng danh mục thể loại như: Tài chính, du lịch, kinh doanh, giải trí…, các công ty có thể chọn lựa danh mục nào họ muốn đặt quảng cáo.
Ví dụ: Apple muốn đặt quảng cáo của họ trên tất cả các site thuộc danh mục máy tính, công nghệ thông tin. Hay như Vietnam Airlines muốn quảng cáo đến các khách hàng mục tiêu khi họ đọc tin trên các trang du lịch, giải trí online.
Quảng cáo xuất hiện:
3. Tự động tìm người dùng đã từng truy cập vào website của bạn:
Bằng việc sử dụng các chiến dịch tiếp thị lại, hoặc thêm danh mục sở thích. Khi đó họ sẽ nhìn thấy thông điệp quảng cáo của bạn khi họ truy cập vào các website thành viên Mạng hiển thị Google.
Loại Quảng cáo Google Display Network (Quảng cáo mạng hiển thị)?
Ngoài văn bản quảng cáo trong tìm kiếm, các website thành viên Mạng hiển thị Google còn hiển thị nhiều loại quảng cáo trực quan hấp dẫn khác như:
– Quảng cáo văn bản
– Quảng cáo hỉnh ảnh
– Quảng cáo đa phương tiện
– Quảng cáo video

Chúng tôi hỗ trợ Quý khách chạy thử miễn phí để trải nghiệm dịch vụ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: O938 284 246

Bến Thành Media Corp
Quảng cáo Google | Quảng cáo Goole giá rẻ
Copyright © 2013. - All Rights Reserved
Design by Bến Thành Media
Công ty CP Truyền thông Bến Thành
471/13 Phạm văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 08.62.67.5420 - O938.284.246
Email: trangphuong4409@gmail.com