Home>Có phải SEO đang dần bị Google Adwords lấn áp

Có phải SEO đang dần bị Google Adwords lấn áp

Môi trường quảng cáo trên Internet tại Việt Nam hiện nay đang dần trở nên phổ biến và cạnh tranh. Có lễ thuật ngữ SEO và Quảng cáo Google Adwords đã rất thông dụng. Hiện nay, nhiều quan điểm cho rằng Google Adwords hiện đang “lấn sân” SEO. Điều này như thế nào ?


Tại Việt Nam, lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm một tỷ lệ cực khủng, hoàn toàn lấn áp về mặt số lượng các doanh nghiệp lớn. Vậy những doanh nghiệp vừa và nhỏ ấy lựa chọn chiến lược Marketing như thế nào ? Có lẽ nói đến đây ai cũng biết họ sẽ lựa chọn con đường ăn nhanh đánh gọn, bởi chi phí đầu tư dài hạn của họ rất hạn chế. Đó là nguyên nhân mà hiện nay Google Adwords đang lấn sân cho với SEO bởi tính nhanh chóng, đem lượng hồi âm tức thì bù đắp chi phí. Bởi thế những doanh nghiệp vừa và nhỏ chuộng quảng cáo Adwords hơn.
Dù vậy, chúng ta đừng nghĩ Quảng cáo Google Adwords đang lấn sân SEO. Bởi một yếu tố rất quan trọng mà SEO có là sự bền vững, lâu dài. Do hiện nay kiến thức về SEO còn khá hạn chế nên thị trường SEO rất khó khăn, tuy nhiên SEo đang dần dần được mọi người biết đến nên chúng ta hãy nhìn nhận Google Adwords có thể là bước đầu của SEO. Nói cách khác là 3 bước chuyển mình: không quảng cáo -> Google Adwords -> SEO.

Đó là vài nhận định của Bến Thành Media, cám ơn các bạn đã tin tưởng.
Bến Thành Media Corp
Quảng cáo Google | Quảng cáo Goole giá rẻ
Copyright © 2013. - All Rights Reserved
Design by Bến Thành Media
Công ty CP Truyền thông Bến Thành
471/13 Phạm văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 08.62.67.5420 - O938.284.246
Email: trangphuong4409@gmail.com